Phim ngắn “Bao Bọc” – Cuộc thi Touching Your Life

Vượt qua hơn 587 bài tham gia dự thi về phim ngắn Touching Your Life của Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank). Chúng tôi rất vui mừng và hãnh diện khi lọt vào vòng trong cùng 40 đội dự thi rất xuất sắc khác.
Phim ngắn 5 phút - Bao Bọc
Phim ngắn Bao Bọc
Một cuộc thi được giới chuyên môn đánh giá cao cả về công tác tổ chức, nội dung lẫn giải thưởng. Đây có thể coi là lần đầu tiên tại Việt Nam có giải thưởng phim ngắn với giá trị giải thưởng cao nhất từ trước đến nay
ban tổ chức Touching your life
Lễ công bố cuộc thi “MB – Touching your life”.
Ban tổ chức cũng đã mời được các thành viên trong ban giám khảo “nặng ký” cho cuộc thi gồm ông Lưu Trung Thái – CEO của Ngân hàng MBBank, bà Jacqueline, Phụ trách khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đạo diễn Việt Tú, ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường và đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh.
ban giám khảo chấm điểm cho phim Bao Bọc
Ban giám khảo cuộc thi ‘MB – Touching your life’
Để ủng hộ cho phim ngắn 5 phút “BAO BỌC” của chúng tôi, các bạn nhớ share bài viết này về tường Facebook và đừng quên click vào xem video bên dưới nhé 💖  Cảm ơn các bạn đã ghé website : www.Kumop.com Đây là sản phẩm video dự thi của mình hi vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Trang Báo Giải trí Yeah1 nói về Phim Ngắn Bao Bọc của Công ty truyền thông Kumop Agency chúng tôi: https://yeah1.com/tin-tuc/le-cong-bo-40-bai-du-thi-tiep-tuc-tranh-giai-cuoc-thi-mb-touching-your-life-M61jwQ3aDL.html

—————————————————
#Coca chân thành cảm ơn các bạn đã góp phần cho dự án này :
Quay phim – Dựng phim : Nam Võ
Diễn viên : Phước Coca – Mai Gia Khang – Vũ Văn Dũng – Eliza Võ – Trần Thế Thịnh
Trợ lý đạo diễn : Phan Nguyễn Mạnh Cường
Phục trang – hóa trang – hậu cần :  Đỗ Đăng Huy – Võ Anh Tuấn
Cùng các thành viên Cty Truyền Thông & Quảng Cáo KUMOP

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *