Chìa khoá thành công để thiết kế website (Part 2)

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE (PART 2)

Thời đại công nghệ thông tin phát triển con người ngày càng được tiếp xúc với nhiều

sản phẩm của công nghệ. Kinh doanh là thị trường cạnh tranh khốc liệt vì vậy mỗi cơ hội kinh doanh, phát triển thị trường đều được các chủ doanh nghiệp tận dụng từng giây, từng phút một. Hình thức kinh doanh online là một phương án hữu dụng cho ngành kinh doanh. Kinh doanh online giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường ra toàn cầu mà không bị bó hẹp trong 1 khu vực nhất định. Bài viết này chúng tôi tiếp tục giới thiệu tới bạn đọc chìa khóa thành công để thiết kế website giúp doanh nghiệp phát triển lĩnh vực kinh doanh online.

Khi thiết kế website điều quan trọng nhất mà 1 designer cần nhớ là sự tiện lợi và thân thiện với khách hàng bởi vì 1 khách hàng, 1 người lướt web bình thường sẽ không bao giờ dành nhiều thời gian để tiếp cận, theo dõi các web cung cấp thông tin phức tạp và khó hiểu. Để thiết kế website tiện lợi và thân thiện để gia tăng lượng khách hàng tiềm năng và mang lại doanh thu lớn thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

Hạn chế kỹ xảo đồ họa

Hạn chế kỹ xảo đồ họa

Kỹ xảo đồ họa rất cần thiết cho 1 website nhưng lạm dụng đưa quá nhiều kỹ xảo vào website khiến tốc độ truy cập vào trang web của khách hàng chậm hơn gây ức chế cho người truy cập.

Sử dụng ngôn ngữ tự nhiên, linh hoạt, dễ hiểu

 

Sử dụng ngôn ngữ tự nhiên, linh hoạt, dễ hiểu

Ngôn ngữ lập trình rất đa dạng và phong phú nhưng chỉ người trong ngành mới hiểu được nhưng ngôn ngữ cao siêu đó còn đa phần những người truy cập mạng là những người đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, lứa tuổi và trình độ khác nhau nên 1trang web có ngôn ngữ tự nhiên, thân thiện và dễ hiểu sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Từ đó cơ hội bán được hàng của bạn sẽ tăng cao.

Nội dung ngắn, sử dụng gạch đầu dòng

 

Nội dung ngắn, sử dụng gạch đầu dòng

Tâm lý bình thường của tất cả mọi người đều không thích đọc những đoạn văn quá dài dòng vì vậy sử dụng ngắt đoạn và tách câu dưới dạng gạch đầu dòng nhưng nội dung đầy đủ và dễ hiểu là mẹo giúp bạn thu hút được khách hàng quan tâm tới trang web của công ty bạn. Đây cũng được xem là chìa khóa thành công của bán hàng trực tuyến.

Trên đây là những lưu ý rất nhỏ nhưng mang lại thành công rất lớn để thành công trong việc thiết kế 1 website nói chung và thành công trong cuộc chiến kinh doanh bán hàng trực tuyến của các công ty. Chúc quý đọc giả thành công trên đoạn đường kinh doanh trực tuyến đầy cạnh tranh.

Các bài viết có liên quan:

Chìa khoá thành công để thiết kế 1 website

Các bước thiết kế 1 trang web

Bí quyết bán hàng trực tuyến thành công

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *