G i i   T h i u

Một ngày ở Kumop Agency là một ngày của sự sáng tạo không ngừng nghỉ...CÙNG NHAU

CHÚNG TÔI LÀ GIA ĐÌNH

Mỗi thành viên của Kumop đều xem nơi đây là một gia đình, chúng tôi cùng nhau làm, cùng nhau chơi và cùng nhau đối mặt với những dự án khó. Chính vì thế, chúng tôi rất hiểu nhau và những mắt xích cùng nhau hoạt động trơn tru, linh hoạt.

NOTE Ý TƯỞNG (để làm hình): Khung này sẽ để hình ảnh chụp chung cả Team, và thêm một nội dung ngắn về KUMOP AGENCY. Bức ảnh cần vui vẻ phá cách hơn cả bức ảnh của bên Resoluut

01_header_tapdia-2-3

Chúng tôi . Cùng nhau

Cùng nhau xây dựng nên công ty Kumop Agency, để ngày càng gần hơn với nhau các thành viên cùng nhau Du lịch, cùng nhau Học tập và Phát triển. Luôn tin tưởng lẫn nhau chính là mấu chốt để chúng tôi có được thành quả như ngày hôm nay. 

NOTE ý tưởng hình: Hình ảnh bên này thì sẽ tìm 3 bức ảnh:
– Ảnh chụp khi đang làm việc nhưng như chụm đầu vào nhau, hình đăng đứng thảo luận

– Hình chụp đi du lịch cùng nhau

– Hình chụp đang Training

Marketing đã tạo nên KUMOP

Với niềm đam mê Marketing mãnh liệt, đã gắn kết chúng tôi và thôi thúc thành lập nên Kumop Agency để được dùng thế mạnh về Digital Marketing cung cấp đến những doanh nghiệp SMB, doanh nghiệp Star-up những dịch vụ tốt, uy tín. Cùng doanh nghiệp đạt được những chỉ tiêu lớn mạnh hơn.

NOTE Ý TƯỞNG : Ở Khung này cần bức hình chụp văn phòng hoặc một địa điểm mà ở đó hình mọ người đang sinh hoạt hoặc đang cùng nhau ngồi thảo luận…

Chỗ này nên tìm một nội dung PR công ty hơn

Cá Tính Riêng Tạo Nên Chúng Tôi KUMOP

 
 

Nguyễn Văn Phước

 Marketing Director

 
 

Trần Thế Thịnh

Leader Digital Marketing

 
 

Đỗ Đăng Huy

SEOer

 
 

Trần Thúy Diễm

Designer

 
 

Võ Anh Tuấn

Facebook Marketing

Sứ Mệnh Của KUMOP AGENCY

Marketing luôn đóng một vai trò quan trọng hệ thống vận hành & chiến lược trong bộ máy của doanh nghiệp. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể xây dựng ngay hệ thống Marketing hoàn chỉnh, đặc biệt những doanh nghiệp Star-up, doanh nghiệp vừa & nhỏ đây là một vấn đề hết sức quan trọng. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, KUMOP AGENCY nhận ra sứ mệnh ĐẶC BIỆT của chúng tôi là “Làm sao để Marketing thật đơn giản nhưng hiệu quả & tối ưu chi phí cho doanh nghiệp đến với chúng tôi”

Với tiêu chí đó KUMOP AGENCY luôn nghiên cứu nhằm tìm kiếm những giải pháp, chiến lược phù hợp với mỗi sản phẩm mà quý doanh nghiệp muốn. Nếu xem một chiến dịch Marketing là hành trình chinh phục mặt trăng, thì KUMOP sẽ giúp doanh nghiệp đặt chân lên nó dễ dàng hơn.