G i i   T h i u

Một ngày ở Kumop Agency là một ngày của sự sáng tạo không ngừng nghỉ...CÙNG NHAU

KIM CHỈ NAM CỦA KUMOP AGENCY

Từ khi thành lập Kumop Agency kim chỉ nam của Kumop Agency, là hướng đến cùng chung tay hướng một tương lai phát triển vững vàng cho những cá nhân, doanh nghiệp đồng hành cùng chúng tôi. Đó chính là định hướng cốt lõi giúp chúng tôi có được ngày hôm nay.

Chúng tôi . Cùng nhau

Cùng nhau xây dựng nên công ty Kumop Agency, để ngày càng gần hơn với nhau các thành viên cùng nhau Du lịch, cùng nhau Học tập và Phát triển. Luôn tin tưởng lẫn nhau chính là mấu chốt để chúng tôi có được thành quả như ngày hôm nay.

Marketing đã tạo nên KUMOP

Với niềm đam mê Marketing mãnh liệt, đã gắn kết chúng tôi và thôi thúc thành lập nên Kumop Agency để được dùng thế mạnh về Digital Marketing cung cấp đến những doanh nghiệp SMB, doanh nghiệp Star-up những dịch vụ tốt, uy tín. Cùng doanh nghiệp đạt được những chỉ tiêu lớn mạnh hơn.

Cá Tính Riêng Tạo Nên Chúng Tôi KUMOP

Nguyễn Văn Phước






Marketing Director


Trần Thế Thịnh







Leader Digital Marketing

Đỗ Đăng Huy






SEOer

Lê Hương Lan






Designer - Content

Võ Anh Tuấn







Facebook Marketing

Sứ Mệnh Của KUMOP AGENCY

Marketing luôn đóng một vai trò quan trọng hệ thống vận hành & chiến lược trong bộ máy của doanh nghiệp. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể xây dựng ngay hệ thống Marketing hoàn chỉnh, đặc biệt những doanh nghiệp Star-up, doanh nghiệp vừa & nhỏ đây là một vấn đề hết sức quan trọng. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, KUMOP AGENCY nhận ra sứ mệnh ĐẶC BIỆT của chúng tôi là “Làm sao để Marketing thật đơn giản nhưng hiệu quả & tối ưu chi phí cho doanh nghiệp đến với chúng tôi”

Với tiêu chí đó KUMOP AGENCY luôn nghiên cứu nhằm tìm kiếm những giải pháp, chiến lược phù hợp với mỗi sản phẩm mà quý doanh nghiệp muốn. Nếu xem một chiến dịch Marketing là hành trình chinh phục mặt trăng, thì KUMOP sẽ giúp doanh nghiệp đặt chân lên nó dễ dàng hơn.