Tại sao doanh nghiệp nên có website cho mình

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN CÓ WEBSITE CHO MÌNH

Hiện nay không chỉ kinh tế – xã hội phát triển mà con người chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ thông tin 4.0 . Thời đại mà người người nhà nhà và tất cả mọi thứ đều có trên mạng internet vì vậy doanh nghiệp nào cũng cần thiết kế 1 website cho công ty mình. Website không chỉ là 1 trang giới thiệu về doanh nghiệp mà còn là 1 kênh kinh doanh giới thiệu sản phẩm của công ty tới khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp nên có website cho mình

Với nhu cầu và thói quen của đa số khách hàng hiện nay không chỉ riêng ở nước mà trên toàn thế giới thì tìm kiếm thông tin trên mạng internet là rất phổ biến. Vì vậy website giúp doanh nghiệp thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng mà không cần tốn quá nhiều kinh phí quảng bá, giới thiệu về mặt hàng kinh doanh của công ty.Website được xem là hình thức kinh doanh online với chi phí thấp và rất tiện lợi. Thiết kế 1 website chỉ tiêu tốn của quý doanh nghiệp từ vài triệu đồng tới vài chục triệu đồng, mức giá phụ thuộc vào nguồn tài chính của doanh nghiệp.Website không chỉ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, đối tác trong nước mà còn thu hút trên cả phạm vi quốc tế. Thiết kế website còn mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp như:

       Cung cấp thông tin về doanh nghiệp nhanh chóng cũng như cập nhật thông tin, sản phẩm nhanh nhất để phục vụ mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu tìm hiểu.

       Khối lượng thông tin, hình ảnh cung cấp cho khách hàng đa dạng không bị hạn chế như quảng cáo trên báo, đài cũng như tờ rơi…

       Mọi thông tin được cung cấp đầy đủ trên website từ số điện thoại, gmail, tên chủ doanh nghiệp… rất dễ dàng để tìm kiếm.

       Chi phí quảng cáo sản phẩm tới khách hàng thấp.

       Sản phẩm được cáo rộng dãi trên toàn cầu điều này không hình thức quảng cáo nào làm được.

       Cập nhật thông tin hoặc thay đổi thông tin dễ dàng chỉ bằng 1 vài cái nhấp chuột mà không cần in như danh thiếp, tờ rơi hay thông báo tương các phương tiện truyền thông.

       Khả năng tương tác tự động với khách hàng cao, nhanh chóng như tự động hỗ trợ hoặc trả lời mỗi khi có khách hàng đặt câu hỏi.

       Không tốn tiền thuê mặt bằng quảng cáo, tiền thuê nhân sự để như bán hàng trực tiếp.

       Rút ngắn khoảng cách giữa các doanh nghiệp với nhau và gia tăng mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp và khách hàng.

       Gia tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Trên đây là một số lợi ích về website dành cho doanh nghiệp mà các bạn có thể tham khảo để áp dụng với công ty mình nhé.

Các bài viết có liên quan:

Bí quyết bán hàng trực tuyến thành công

Các bước thiết kế 1 trang web

Chìa khoá thành công để thiết kế 1 website

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *