Thông báo thay đổi tên Page NTTU Confessions thành KUMOP AGENCY

THÔNG BÁO TỪ BAN QUẢN TRỊ ĐẾN THÀNH VIÊN CỦA NTTU Confessions

Lời nói đầu tiên Ban Quản Trị muốn gởi lời cảm ơn chân thành đến Thành Viên là những người đã đồng hành cùng NTTU Confessions trong suốt thời gian vừa qua. Ban đầu, Page được tạo nhằm mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên của trường là chính và với tôn chỉ đó chúng mình đã rất thành công khi nhận được sự quan tâm của các bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Điều thứ hai, BQT của NTTU Confessions muốn nói về sự phát triển & tiến hóa. Vũ trụ, sự sống & thời gian luôn luôn giao thoa, biến động; từ ngàn xưa để tồn tại và phát triển đòi hỏi con người luôn phải tiến bộ hơn, học hỏi nhiều hơn để có thể sinh tồn giữa sự khắc nghiệt của tạo hóa. Khi một người ngừng tiến bộ, phát triển thì người sẽ bị sự phát triển bỏ lại, khi một cộng đồng ngừng phát triển, cộng đồng đó sẽ bị lãng quên, khi đó chúng ta có thể gọi đó là “lùi hóa”. Ban đầu, chúng mình mong muốn hỗ trợ cho các bạn sinh viên của NTTU Confessions, khi đó, chính là ước mơ của chúng mình. Và khi phát triển hơn, chúng mình nhận ra rằng vẫn còn rất nhiều bạn trẻ ở ngoài kia cũng cần được giúp đỡ như các bạn, cũng cần được định hướng và cần một cộng đồng để “cùng tiến”; thì khi đó BQT đã cùng ngồi lại với nhau và chúng mình đã đưa ra quyết định, rằng chúng mình cần phải “tiến hóa”. Chúng mình cần phải thay đổi để có thể giúp đỡ nhiều hơn những bạn trẻ…ngoài kia. Tất nhiên, sự phát triển muốn bền vững luôn đòi hỏi nền móng vững vàng và nền móng đó không ai khác chính là những thành viên kì cựu của NTTU Confessions và đội ngũ BTQ, không ai khác chính là chúng ta. Chỉ có chúng ta nếu muốn phát triển thì phải đi cùng nhau, tiến bộ cùng nhau và cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng thật vững vàng. Chính vì thế, KUMOP AGENCY khi thành lập ra, cũng sẽ là nơi để các bạn tự tìm đến cơ hội để chính bản thân các bạn phát triển, từ đó có thể giúp đỡ nhiều hơn cho những bạn trẻ ngoài kia có được cuộc sống tốt hơn.

Lời cuối cùng, NTTU Confessions muốn gởi đến tất cả các thành viên mới khi đến với NTTU Confessions dưới danh nghĩa mới là KUMOP AGENCY. Với sứ mệnh hỗ trợ giúp đỡ cộng đồng sinh viên nói chung và những người trẻ với khát vọng, đam mê cháy bỏng đang mong muốn có nơi định hướng hoặc phát triển bản thân hãy đến với KUMOP AGENCY để có thể chia sẽ những hoài bão của các bạn và tìm kiếm người đồng hành để cùng nhau chúng ta sẽ phát triển, tiến bộ.

Xin chân thành cảm ơn – BQT KUMOP AGENCY

Đường link của Page KUMOP AGENCY: https://www.facebook.com/kumopagency/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *